?> ไก่ชนไทยสามัคคีดอตคอม | KAICHONTHAISAMAKKEE.COM

 ไปด้านล่างของหน้า      ปิดหน้าต่างนี้

     
 
กระทู้ที่ 8952
โพส โดย:   เพชรสามวัง หนองเสือ(คลอง11)
หัวเรื่องกระทู้: ราบงานผลการชนไก่ ของซุ้ม เพชรสามวัง
โพส วันที่: 05/07/2015 09:07:05
รายละเอียด:
สวัสดีครับ
 
อาทิตย์ นี้เป็นหนึ่งอาทิตย์ที่ทางซุ้ม โชคดี ได้รับชับชนะติดต่อกันที่สนามสุภโชคคลอง 10 ปทุมธานี  ครับ เป้นการชน ที่ทางเราติดมัดจำกัน ข้างละ หนึ่งแสนบาทเป็นการเปิดศึกระหว่าง ป่าก๋อยพัฒนา ชื่อว่าเจ้าไฮยีน่าผู้ส่งเข้าประกวดจากเพชรสามวัง ส่วนคู่ชน เข้าใจว่าเป็น พม่าง่อนจากซุ่มใหญ่ชนที่เทอดไทประจำ เรามาดูประวัติสองไฟล์หลังกันของทั้งสองฝ่ายครับ
ไฮยี่นา
- ชน สามหมื่นบาท ชนะ อัน 4 แบบคู่ต่อสู่้ ลุกไม่ขึ้น
- ชนที่สนมภูมไพลิน ห้าหมื่นบาท คู่ต่อสู้หมดทางสู่้หมดทางสู้นอน
- วันที่ 4 กค 2558 ชน หนึ่งแสนบาท
พม่าง่อน
- ชน ห้าหมื่น ที่ สุภโชค ชนะ อัน สอง
- ชน ห้าหมื่น ที่ สุภโชค ชนะ อัน สอง ติดต่อกัน อีกแล้วว
- วันที่ 4 กค 2558 ชน หนึ่งแสน กับเพชร สามวัง
เรามาเริ่มการชน เลย
 
อันหนึง สองฝ่ายพร้อม ดูรูปร่างแล้ว ไฮยีน่า เสียเปรียบ ประมาณ 3-2 แต่ทางเซียนให้ก๋อยเป็นต่อก่อน 7-4 , 3-2พอเริ่มชนพม่าโยนมาหนึงที่ เข้าหู ดอกนี้ก๋อยหน้าสั่นแบบที่ว่า ไอ้ ม่า มึงเอาไม้หน้าสามมาตีหูกูทำมัย เจ้าของทางม่า ร้องรองเลยยย 3-2 แปดหมื่น ได้กัน ส่วนผมมองไปที่เจ้าก๋อย มันบอกว่า เดี๋ยวพ่ออย่าพึง ต่อนะ ผมยัง งง อยู่ ยังไม่ทันจะทำอารับ ต่อเอาอีกแล้ว ไอ้ม่ามันคงจะเอาใจนายมัน มาอีกแล้ว หู อีกช้าง ที่ นี้ละ เสมอ ม่า แสน ผมและทีมงานกลัวว่า ทางม่าจะเสียน้ำใจ จัดไป หนึ่งแสน ที่นี้ละผมไม่ต้องให่เจ้าก่อย มองมาอีกแล้ว ผมสั่งเลยย เดินนะปัดนี้ ขืนมังยืนรอรับ ทรีน อบ่างนี้มึง ได้ นอนไปดูสีพรมแน่ๆๆ เพราะว่าเจ้าม่าตัวนี้ ตีคุ่ต่อสู้ล้มทั้งยืมมาสองไฟล์หลังแล้ว เจ้าก๋อยมันคงนึกในใจและว่าไม่ต้องบอกหรอกมาตีเองเลยมัยพ่ออิๆๆๆๆ ตอนนี้ละเจ้าก๋อยประกบแทงเข่าแบบบัวขาววเลย เสียงดังจึกมาแล้วท่านเซียนที่ต่อไว้ทังหลายยมีสีหน้าดีขี้นรวมทั้งผมด้วย ก็ไเพราะไอ้ที่ดันหน้าใหญ่ใจโต ที่ดันไปเสมอ แสน หนึ่งนันละ อิๆๆๆ ประกาศนี้เป็นคำเตีอนก่อนจะหน้ามืดต่อหรือรองใดๆๆให้นึกถึงหน้าภรรยาที่เคราพก่อนไม่งัดท่านอาจจะได้นอนนอกบ้านนอิๆๆๆ ที่นี้ละชุนละมุนกันอุตหลุด ม่าตี ม่า รอง ก๋อยตีก๋อยต่อ พอผ่านไปได้ซักกลางอัน ม่าเริมจุกเป็นที่ของก๋อยย กัดตีกัดตี ผมละโลงลเยย ปลายดัน ก๋อย ต่อ 3  ส่วนเจ้าม่าหมดหล่อเลยย จากที่เคยแดง กลับเป็นสีดำ ไปแล้วว ผมเลยคุยกับเพือนว่า ม่าตัวมันแดงดีนะ แต่เจ้าเพือนผมแกลงพูดดังๆๆว่งไม่แดงโวยเข้เรียกว่า กาแฟดำโว้ย ที่พูดอย่างนี้เพือให้คนเล่นต่อแพงๆๆ พวกเราจะได้ออกตัว กินสองช้าง นี้ ก้เป้นอีกอย่างที่เป้นการประกันว่าวันนี้ ไม่ต้องนอนนอกบ้านให้ยุงกัด เผลอๆๆ อาจจะได้จัดทำการบ้านกับแม่บ้านเป้นกรณีพิเศษอีก อิๆๆๆ
ยกสอง
จากที่ปลายอันหนึ่งเจ้าม่า โดนตัวไปเยอะอันนี้ ม่า มันคงนึกว่า มาอาศัยประเทศไทยอยู่ พี่ก่อย อยากทำอารัยก็ตามสะดวกแบบที่พี่เข้าเซเวนนั้นละ พี่อยาดจะตีตัวก็เอา จะตีหูตีหัวก็เชิญ ตามสะดวกเลยย พี่ ถ้าไม่เจ็บ ทรีนเชิญเลยยย อิๆๆๆ อันนี้ก๋อยไปไกลเลยย 10 ต่อ 15 ต่อ ผมกับเพือนซิ งานมาให้ปวดหัวอีกแล้ว ที่เสมอ มา แสนนะ แบ่งเขาเือบหมดแล้ววว ที่ นี้ละจะต่อก้กลัวจะได้นอนนอกบ้าน การบ้านที่คิดจะได้ทำก้จะไม่ได้ทำ อิๆๆๆ เพราะว่า ชนาดม่ามันแย่แล้วมันยังสวนมาที่หูเราแทบล้มตลอด พอดีหมดยก
อันสามอาวสาน
อันนี้เข้ามาต้นน้ำเข้าม่ายังดูสดชื่น สมแล้วที่ชนะมาหลายเทียว มาต้นยกสกิดหูอีกแล้ว เจ้าก๋อยมันคงนีกว่าไอ้นี้คงชอบฟังเพลงของจ๊ะคั่งจิแน่ๆๆอิๆๆ สะกิดแต่หู ที่นี้ละก๋อยไม่ปรานีแล้วละ ตีตัวและก็ตัว เจ้าม่าทนไม่ไหว กระโดดหนีแบบบอกเจ้าก๋อยว่า มึงจะตีอีกมัยตัวนะถ้ามึงคิดจะทำอีกมึงทำไปตัวเดี๋ยวเถอะกูไปก่อนแล้ววว ให้มึงไปเครียสกันเอาเอง ส่วนเจ้าของเจ้าม่ากระโดดเข้าขวางทันที่ก๋อยหยุดเลยย กูก็พอแล้วมึงเก็บแรงไว้เล่นกับตัวอื่นเถอะกูก็พอแล้วว เป้นอันว่า เราเก็บชับไปได้ สองอันกว่าๆๆๆ  จบการรายงาน
กระจอกข่าวรายงาน
RTV ถ่ายสด
วิดีโอ: