?> ไก่ชนไทยสามัคคีดอตคอม | KAICHONTHAISAMAKKEE.COM

 ไปด้านล่างของหน้า      ปิดหน้าต่างนี้

     
 
กระทู้ที่ 5252
โพส โดย:   ซุ้ม อ.จันทรา (ดาบแอ๊ะ)
หัวเรื่องกระทู้: รายงาน ผลการชนไก่ ซุ้ม อ.จันทรา ณ.สนามบ่อนป่าบ้านตายุทธ เคหะหนองจอก
โพส วันที่: 09/01/2013 08:29:39
รายละเอียด:
วันนี้นำ เจ้าแรมโบ้ออกไปชนไล่อัน ที่สนามบ้านตายุทธ ในเคหะหนองจอก เจ้าแรมโบ้เป็นไก่เชิงดีเข้าปีกทุบหลังคอเบอร์แข้งแรงพอตัว อีกแล้วครับแบบว่าอยากปล้ำเลยต้องแบกเค้าหน่อย เสียเปรียบ 5/4-3/2 แต่เราอ่านว่าเค้าลูกพม่าตีเรายากน่า คู่ชนเป็นไก่ของหม่องวินเป้นคนพม่ามารับงานก่อสร้างอยู่ในหนองจอก เข้าไปวันนี้พวกถามหาแต่ตัวไอ้สายชนที่ชนะไปไฟท์ก่อนว่าออกยังออกเมื่อไหร่ ว่ากันไฟท์นี้ก่อน  ส่วนวีดีโอไฟท์นี้คืนนี้จะนำมาลงให้ชมครับ
***อันแรกปล่อยหางไปเนื้อตัวเสียเปรียบเห็นๆ แต่ด้วยราคาหน้าเสื่อแข็งไล่ต่อกัน 3/2 ก่อนเลย แต่แหมเอาเจ้าแรมโบ้ต่อกันไปได้ไงเนี่ยะ ผมเลยยังไม่ออกอาวุธ ลูกหน้าของเจ้าวินมาเป็นชุด 2-3 รุนแรงเหลือเกิน แต่ราคาเราก็ยังเป็นต่ออยู่นั่นล่ะ พอเจ้าแรมโบ้วิ่งเข้าไปร้อยปีกตีไป 2-3 โป้ก ราคาวิ่งจู้ดครับ2 ต่อ 3 ต่อ  มีร้อง 4 รอง แต่พอเจ้าวินที่ชนหัวสูงคอยคุมหยิบตีได้มันช่างรุนแรงเหลือเกิน เจ้าแรมโบ้โดนไปหลายเม็ด ราคาตื้นครับทีนี้ 2 ร้องรองเป็นแถว ผมก็เลยต่อมาเป็นค่าใช้จ่ายซะสองพัน ลูกหน้าเราไม่ทันเค้าเลยครับมาเป็นชุดแล้วก้แรง ราคา 3/2 รอง หมดอัน
***อันสองของเจ้าวินโดนหลังหัวหลังคอไปเยอะชักจะหยิบตีไม่ถนัด เราเป็นฝ่ายคุมเกมส์ไว้ได้เกือบหมด ร้อยปีกทุบ ร้อยปีกทุบ เจ้าพม่าของเจ้าวินล้าครับท่าทางไม่ไหวเอา แต่ผมก้อยังไม่คิดว่าเราจะชนะได้
***อันสามเข้ามาชนได้ 9 นาที หลังจากที่เราเป็นฝ่ายคุมตีน้ำหนักแข้งไม่ลดลงเลยครับ ไก่เจ้าวินทนไม่ไหวแพ้ร้องคาแข้งไปในนาทีที่ 9 ครับ
ไฟท์ที่สองของปีครับ ส่วนวันอาทิตย์มีไก่เชิงออกมาไล่อันอีกตัวครับเป็นไก่ลูกแหลมเหลืองหางขาว เชิงดี เนียนตา เบอร์แข้งรุนแรง เป้นตัวความหวังของซุ้มอีกตัวนึงครับ ส่วนเจ้าสายชนก้ออาทิตย์หน้าครับออกไปวัดเบอร์แข้งสนามใหญ่ผลแพ้ชนะยังไง ทางซุ้ม อ.จันทรา จะรายงานให้ทราบ
วิดีโอ:

ความเห็นที่ 1
โพส โดย:   หมอภพ ไก่ชนไทยสามัคคี
โพส วันที่: 09/01/2013 11:00:38 ip: 110.77.205.216
ข้อความ:
ยินดีด้วยครับพี่ดาบแอ๊ะ หายไปนานเลย สวัสดีปีใหม่ย้อนหลัง มีความสุขมากๆครับ